Du Lịch Bảo Lộc Khám Phá Khu Du Lịch Madagui

0
4805

Du Lịch Bảo Lộc Khám Phá Khu Du Lịch Madagui. Rừng Madagui hội đủ tất cả các yếu tố để khách đến nghĩ dưỡng, các hoạt động vui chơi, cắm trại, dã ngoại …

Du lịch Bảo Lộc Khám Phá Khu du lịch Madagui

Du lịch Bảo Lộc Khám Phá Khu Du Lịch Madagui – Madagui (một phần vườn quốc gia Nam Cát Tiên) là khu du lịch mang đặc trưng riêng của thành phố núi rừng, thuộc huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng cách thành phố Hồ Chí Minh 150km, là “điểm hẹn” cuối tuần lý tưởng của du khách gần xa, đặc biệt dân phượt chuyên nghiệp.

Du lịch rừng bao giờ cũng lý thú bởi nó không rập khuôn và nhàm chán. Ở đây chính là cái gì đó mang chút hoang dã. Đá của núi và cây của rừng đó là những đặc điểm của vùng này.
Trong các tour thiết kế đến Đà Lạt, hầu như các công ty du lịch đều lấy Madagui làm điểm dừng chân. Nhà hàng ở đây có các món ăn lạ như canh rau lạc tiên nấu thịt bằm, rau lá quăn xào thịt bò, đọt đủng đỉnh kho sườn non, rau diếp hầm thịt heo, măng rừng luộc, măng rừng xào thịt, cá trèn chiên giòn và xoài bằm, cá rô nướng muối ớt…
Dã ngoại rừng Madagui khi đi trên chiếc cầu gỗ bắc qua dòng suối Tiên, du khách sẽ thấy nước tung bọt trắng xóa, ào ào uốn quanh những hòn đá cuội trông như dải lụa đào, vừa thướt tha, vừa dữ dội chạy dài đến tận chân trời. Thấp thoáng bóng các cô sơn nữ người Mạ bên bờ suôi giữa khung cảnh núi rừng làm cho bức tranh thiên nhiên sống động.
Điểm nổi bật nhất của Khu Du Lịch Rừng Madagui là cơ hội được khám phá khu rừng già nguyên sinh và hệ thống động – thực vật phong phú đa dạng, cùng với hệ thống hang động thâm u, kỳ bí .
Chơi ở Madagui, bạn còn có thể rủ rê một nhóm đến để cắm trại đốt lửa và nhảy múa với người dân tộc vào buổi tối (bãi cắm trại sức chứa khoảng 3.000 khách cùng một lúc), hoang dã hơn, bạn đừng chọn phòng mà hãy ngủ lều, ngay bên suối Tiên cạnh cầu treo, hoặc chọn ngủ ở nhà Tarzan trên cây.
Các tảng đá to lớn kỳ vĩ nằm bên cạnh những bóng cây cao vút tạo nên vùng Hồ Thạch Lâm tuyệt tác. Cảm giác thật lạ khi chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đá khổng lồ Song Tượng Triều Phục, Tam Đại, Tứ Linh, Ngũ Quả, Cửu Phúc…
Tổng thể khu Madagui hiện tại có một số thứ làm mất đi vẻ tự nhiên, nhưng làm du lịch, có khi cũng cần phải thoả mãn nhiều nhu cầu. Bạn đừng quan tâm nhiều vậy, cứ xả hết stress và tận hưởng không khí trong lành, thêm một ít năng lượng tinh thần để bắt đầu cho một tuần mới.

Bình Luận

để lại bình luận cảu bạn ...

Bình Luận