Du Lịch Bảo Lộc Khám Phá Hồ Nam Phương

1
6482
Hồ Nam Phương cái tên có vẻ chưa thực sự chưa được biết đến nhiều với những du khách ở xa. So với những địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng khác như Hồ Tuyền Lâm… hay những điểm đến được biết nhiều ở các khu vực lân cận, Hồ Nam Phương lặng tiếng hơn nhưng vẫn là điểm tụ họp lý tưởng cho những dịp vui chơi, dã ngoại hay thưởng ngoạn cảnh quan lãng mạn khoáng đạt.
 
Hồ Nam Phương có diện tích gần 100ha, hồ chia làm đôi thành Hồ Nam Phương II và Hồ Nam Phương I, ngăn cách bởi con đập dài khoảng 150m. Từ cảnh hồ nhìn xung quanh là một thiên đường cây xanh và đồng cỏ đẹp như một bức tranh thơ mộng ngọt ngào. Xa xa là những cảnh núi non hùng vĩ cùng những hàng cây xanh và thung lũng với những cây cà phê, chè thấp thấp trải dài khắp một góc trời.
Hồ Nam Phương nằm trong một quần thể núi non, hệ thồng núi đồi đa dạng cùng những đồng cỏ xanh bát ngát tạo một không gian thoáng đãng thú vị cho du khách.
Bởi cảnh quan đẹp và đường đi thuận lợi chỉ cách trung tâm thành phố Bảo Lộc chưa đầy 2km, Hồ Nam Phương hội tủ nhiều yếu tố để trở thành một điểm du lịch sinh thái lý tưởng, góp phần làm phong phú thêm những tour du lịch đến Lâm Đồng.
Ngoài ra du khách còn được hưởng một không khí trong lành tách biệt với cảnh thành thị ồn ào trong một không gian mở và có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cùng người thân gia đình bạn bè.
Bảo Lộc thì thích hợp hơn cho những ai thích đi phượt vì chỉ có rừng núi và những đồi trà và cà phê trãi khắp các triền đồi.

Vì thế, nếu bạn đã từng đến Đà Lạt nhiều lần và nay muốn trải nghiệm những điều mới mẻ hơn, hãy dừng chân lại ở Bảo Lộc và dành thời gian đến Hồ Nam Phương nhé, chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ có thêm rất nhiều điều thú vị để nhớ.

Bình Luận

để lại bình luận cảu bạn ...

1 Bình Luận

Bình Luận