Những Quán Cafe tại Thành Phố Bảo Lộc

0
3321

Những Quán Cafe Tuyệt Vời Tại Thành Phố Bảo Lộc.

Thành phố Bảo Lộc nổi tiếng với đặc sản chè và cà phê cực kỳ ngon. Những Quán Cafe tại Thành Phố Bảo Lộc cực kỳ tuyệt vời – phong cách khác nhau … khiến du khách thích thú chỉ sau một lần thưởng thức.

1.Cà Phê Cõi Riêng – Phong Cách Nhẹ Nhàng – Thư Thái – Tạo Sự Bình Yên Cho Cuộc Sống Hiện Tại.

Cõi Riêng trước đây đã từng là một quán cà phê “làm mưa làm gió” ở Bảo Lộc với không gian cổ kính cùng nhiều đồ cổ rất ấn tượng. Nay Cõi Riêng mở rộng thêm với không gian đậm chất trữ tình, lãng mạn luôn có âm thanh nước chảy róc rách như thể bạn đã “rơi” vào một cõi riêng thực sự của bản thân mà không ai có thể làm phiền.

Thức uống ở Cõi Riêng được chế biến rất đa dạng và vừa ý nhiều vị khách dù khó tính đến mấy. Ở đây, bạn có thể thưởng thức các loại trà nóng như trà đào, trà gừng, trà hoa cúc mật ong, trà xanh mật ong hoặc cà phê với nhiều cách pha chế khác nhau. Nếu bạn tìm kiếm một không gian yên tĩnh để làm việc, đọc sách, viết lách, thư giãn và thưởng thức đồ uống ấm giữa tiết trời se lạnh của Bảo Lộc thì Cõi Riêng thực sự là lựa chọn lý tưởng.

2.Wind Coffe – Kết Hợp Nhiều Phong Cách Cho Bạn Có Nhiều Không Gian Thư Thái .

Nằm trên con đường Tây Sơn ẩn sâu trong thành phố, Wind coffee là một không gian quán đặc biệt với sự kết hợp độc đáo, sáng tạo của nhiều phong cách không gian cà phê khác nhau. Dù được kết hợp nhiều nhưng Wind không hề để lộ sự lộn xộn mà vẫn có vẻ thanh nhã, yên bình đúng với một không gian thư giãn mà nhiều người mong muốn. Wind coffee được dựng nên bởi chủ quán là một cặp vợ chồng trẻ rất hay đi đây đi đó tìm tòi, học hỏi để rồi sáng tạo nên một quán cà phê thú vị cho riêng mình. Đặc biệt, ở đây nổi tiếng với món “Lẩu cà phê” mà bạn nhất định nên thử một lần.

Wind cũng rất biết để ý đến nhu cầu của khách nên đã thiết kế đủ cả không gian cho người trẻ với nhiều màu sắc tươi sáng theo kiến trúc tây phương cùng bãi cỏ xanh mướt bao quanh hồ cá nhỏ có cây cầu treo bắc ngang là nơi vui chơi cho thiếu nhi và một không gian yên tĩnh, trầm mặc bao quanh toàn gỗ cho người trung niên. Vào cuối tuần, nếu cả gia đình cùng dẫn nhau đến Wind để thư giãn là rất hợp lý.

Nguồn : Tú Uyên – Mytour.vn

Bình Luận

để lại bình luận cảu bạn ...

Bình Luận